Địa chỉ mua Server máy chủ uy tín

Cập nhật: 11:29 Ngày 30/10/2017

Địa chỉ mua Server máy chủ uy tín

Ứng dụng CNTT vào quản lý là xu thế tất yếu của cơ quan, doanh nghiệp. Server Máy chủ là một trong những hạng mục CNTT của cơ quan doanh nghiệp. Vậy, mua Server máy chủ tại địa chỉ nào  uy tín: hàng chính hãng, chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt, giá tốt. Bài viết này, chúng tôi cùng Quý vị thảo luận, bóc tách những tiêu chí để giúp Quý vị lựa chọn cho mình được nhà cung cấp tốt.

Để đánh giá nhà cung cấp server máy chủ tốt, chúng ta dựa vào các tiêu chí:

1. Hàng hóa có chính Hãng (có đủ CO và CQ của hãng cấp)?
2. Trình độ kỹ thuật của đơn vị để hỗ trợ triển khai cũng như khi có sự cố?
3. Chế độ hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ có chuyên nghiệp, đảm bảo?
4. Trình độ tư vấn phù  hợp với yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp? Đảm bảo đầu tư ít, nhưng lợi ích cao.
5. Giá thành sản phẩm có tốt không? So với mặt bằng giá thị trường.


Dựa trên những tiêu chí trên, Quý cơ quan, doanh nghiệp có thể đánh giá được nhà cung cấp có tốt, đủ năng lực trình độ, chuyên môn, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của mình hay không.
Với đội ngũ nhân sự có trình độ và thâm niên công tác, chủ yếu đã và đang làm việc cho các hãng : IBM, Lenovo, HP, Dell, ... Maychuvagiaiphap.vn là địa chỉ đối tác tin cậy cho Quý cơ quan, doanh nghiệp về việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT: Server máy chủ, thiết bị mạng, PC, laptop, phần mềm, ...
MaychuvaGiaipha.vn cam kết cung cấp sản phẩm server máy chủ chính Hãng, bảo hành chính Hãng, dịch vụ kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, giá luôn tốt nhất thị trường.
Chúng tôi luôn cam kết: Maychuvagiaiphap.vn là địa chỉ uy tín để Quý cơ quan, doanh nghiệp mua server máy chủ, thiết bị công nghệ thông tin, dịch vụ CNTT.
Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Số 67 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ HCM: Số 121 Âu Dương Lân, P2, Q8, Tp. HCM

Địa chỉ mua server máy chủ uy tín luôn là: Maychuvagiaiphap.vn
Tel: 024-36.833.666    |    Mob: 0981.359.358
Email: kinhdoannh@maychuvagiaiphap.vn   |  Website: http://maychuvagiaiphap.vn


Hãy đến với Maychuvagiaiphap.vn, Quý vị sẽ được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, được mua sản phẩm chính Hãng, chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành tốt nhất.
Trân trọng !