Dịch vụ bảo trì server máy chủ

Cập nhật: 16:04 Ngày 12/01/2017

Dịch vụ bảo trì server máy chủ

Qua một thời gian sử dụng, hệ thống server máy chủ chịu tác động từ môi trường, dẫn đến sự hoạt động thiếu ổn định, có thể dẫn đến hỏng hóc không đáng có. Dịch vụ Bảo trì server máy chủ của Maychuvagiaiphap sẽ giúp Quý cơ quan, doanh nghiệp hạn chế rủi ro không đáng có, tăng hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống CNTT.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO TRÌ SERVER MÁY CHỦ:

1. Làm sạch toàn bộ hệ thống server máy chủ:
Việc làm sạch hệ thống server máy chủ sẽ giúp server máy chủ hoạt động ổn định, tăng hiệu suất, tránh các hư hỏng không đáng có.

2. Tra keo tản nhiệt, lắp lại linh kiện server máy chủ:
CPU chạy lâu ngày, keo tản nhiệt trên CPU bị hỏng, dẫn đến việc CPU của server máy chủ bị nóng quá mức quy định, dẫn đến việc máy bị treo, thậm chí khởi động lại, hoặc không khởi động được. Với dịch vụ bảo trì server máy chủ tại Maychuvagiaiphap, chúng tôi sẽ lau sạch toàn bộ cpu, heatsink và tra keo tản nhiệt cho cpu. Việc này ngăn ngừa những rủi ro như vừa đề cập.

3. Check log, kiểm tra cảnh báo:
Sau một thời gian vận hành nhất định, tuổi thọ của linh kiện server máy chủ có giới hạn, nhất là ổ cứng và RAM. Trong quy trình bảo trì server máy chủ của Maychuvagiaiphap có việc check log và kiểm tra những cảnh báo, nhằm giúp Quý cơ quan chủ động phòng ngừa những hư hỏng từ linh kiện gây ra, đặc biệt, những hư hỏng làm mất dữ liệu, ảnh hưởng hiệu suất của server máy chủ.

4. Báo cáo và đề xuất:
Sau khi hoàn tất bảo trì server máy chủ, kỹ thuật Maychuvagiaiphap sẽ có biên bản báo cáo về tình trạng hoạt động của server máy chủ, cũng như toàn bộ những đề xuất làm tăng tuổi thọ, tăng hiệu suất hoạt động của server máy chủ.MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ BẢO TRÌ SERVER MÁY CHỦ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tel: 04-36.833.666     |    Mob: 0981.359.358
Email: kinhdoanh@maychuvagiaiphap.vn
Website: http://maychuvagiaiphap.vn


Cảm ơn Quý khách !

MỘT VÀI CƠ QUAN TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA SERVER - SỬA CHỮA MÁY CHỦ TẠI MAYCHUVAGIAIPHAP.VN :


SỬA CHỮA SERVER - SỬA CHỮA MÁY CHỦ - NÂNG CẤP SERVER MÁY CHỦ TẠI BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNGTỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG
TỔNG CỤC BIỂN VÀ HẢI ĐẢOMÁY CHỦ LỖI                                              KỸ SƯ MAYCHUVAGIAIPHAP.VN THAY LINH KIỆN

                                      KỸ SƯ MAYCHUVAGIAIPHAP.VN KHÔI PHỤC PHẦN MỀM CHO KHÁCH HÀNG