Phần mềm Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004

Mã hàng: RH00004 Cập nhật: 09:30 Ngày 02/10/2016

 

Phân phối Phần mềm Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004
Red Hat Enterprise Linux Server, Standard (Physical or Virtual Nodes)
Red Hat Enterprise Linux (RHEL) là một bản phân phối Linux được phát triển bởi Red Hat và mục tiêu hướng tới thị trường thương mại. Red Hat Enterprise Linux được phát hành cho các phiên bản máy chủ x86, x86-64, Itanium, PowerPC và IBM System z, và các phiên bản máy tính để bàn cho x86 và x86-64. 

18.250.000 đ
Giá thị trường: 19.800.000 đ
Tiết kiệm : 1.550.000 đ
Giá đã có VAT
Bạn gọi điện hoặc Email cho chúng tôi: kinhdoanh@maychuvagiaiphap.vn
Tel: 024-36.833.666 - Mob: 0981.359.358

Phân phối Phần mềm Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004

Bảo mật Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004

Red Hat Enterprise Linux là công nghệ bảo mật cấp độ quân sự để ngăn chặn sự xâm nhập và bảo vệ dữ liệu của bạn. Từ việc kiểm soát tường lửa cho đến việc đảm bảo cách ly, Red Hat Enterprise Linux là một trong những hệ điều hành an toàn nhất hiện có. Được chứng nhận để triển khai trong các cơ quan chính phủ, nơi bảo vệ dữ liệu là việc quan trọng nhất. Bạn có thể đảm bảo các ứng dụng theo cách chung và toàn diện về công nghệ và chính sách trên hệ thống vật lý, hệ thống ảo, và đám mây – tất cả được triển khai và hỗ trợ bởi đội Security Response toàn cầu của Red Hat.

Ứng dụng cô lập và quản lý tài nguyên Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004

Red Hat Enterprise Linux cung cấp nhiều bộ công cụ có sẵn để xây dựng và bảo trì hệ thống lưu trữ có tính sẵn sàng và  hiệu suất cao. Nhiều tùy chọn hệ thống định dạng tập tin và khả năng quản lý lữu trữ mạnh mẽ cung cấp sự linh hoạt và thích ứng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiệu suất Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004

Red Hat Enterprise Linux sẵn sàng đáp ứng khối lượng tính toán cường độ cao out-of-the-box. Ngoài ra còn cung cấp bộ các tùy chỉnh tối ưu hiệu suất giúp bạn điều chỉnh và sắp xếp hành vi hệ thống tùy theo khối lượng công việc cụ thể. Là một trong những hệ điều hành có hiệu suất cao nhất, Red Hat Enterprise Linux thường được chọn làm nền tảng để chạy công nghiệp benchmarks dẫn đầu trong các lĩnh vực khác nhau như khả năng mở rộng tính toán, hiệu suất ứng dụng và cơ sở dữ liệu.

Hệ thống triển khai và quản lý Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004

Red Hat Enterprise Linux cung cấp cho các nhà quản trị một nền tảng mạnh mẽ nhằm đơn giản hóa các quá trình triển khai và cấu hình hệ thống. Một tập hợp các lệnh ngắn gọn và giao diện người dùng đồ họa trực quan đảm bảo Red Hat Enterprise Linux có thể giúp bạn quản lý hạ tầng một cách dễ dàng.

Khả năng tương tác Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004

Red Hat Enterprise Linux vận hành được với các hệ thống không đồng nhất bao gồm cả UNIX và Microsoft Windows Server. Nhờ việc tích hợp với Microsoft Active Directory và các tính năng quản lý danh tính trong Red Hat Enterprise Linux. Ngoài ra, Red Hat Enterprise Linux có thể được triển khai như một hệ điều hành khách trên đám mây công cộng và một số hỗ trợ hypervisors, từ đó càng mở rộng hơn tính linh hoạt của nó. 

Red Hat Enterprise Linux Server - RH00004